Bán nhà theo đường

Bán nhà đường Hai Bà Trưng

Bán nhà đường Lê Thánh Tôn

Bán nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai

Bán nhà đường Nguyễn Trãi

Bán nhà đường Trần Hưng Đạo

Bán nhà đường Trần Quang Khải

Cô Bắc

Đường Đặng Trần Côn

Đường Điện Biên Phủ

Đường Hồ Hảo Hớn

Đường Huỳnh Khương Ninh

Đường Ký Con

Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đường Nguyễn Văn Giai

Đường Nguyễn Văn Nguyễn

Đường Phan Ngữ

Đường Thái Văn Lung

Đường Trần Khánh Dư

Đường Trần Nhật Duật

Đường Trần Quý Khoách

Mai Thị Lựu

Đường Đặng Dung

ĐINH TIÊN HOÀNG

Đường Bùi Thị Xuân

Đường Bùi Viện

Đường Bùi Viện

Đường Cách mạng tháng 8

Đường Calmette

Đường Cao Bá Nhạ

Đường Chu Mạnh Trinh

Đường Cô Giang

Đường Cống Quỳnh

Đường Đặng Thị Nhu

Đường Điện Biên Phủ

Đường Hàm Nghi

Đường Huỳnh Tịnh Của

Đường Lê Duẫn

Đường Lê Lai

Đường Lê Lợi

Đường Lê Thị Riêng

Đường Lý Tự Trọng

Đường Mạc Đỉnh Chi

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đường ngô Đức Kế

Đường Nguyễn ĐÌnh Chiểu

Đường Nguyễn Phi Khanh

Đường Nguyễn Thái bình

Đường Nguyễn Văn Cừ

Đường Nguyễn Văn Mai

Đường Nguyễn Văn Thủ

Đường Pasteur

Đường Phạm Đình Toái

Đường Phạm viết Chánh

Đường Phó Đức Chính

Đường Sương Nguyệt Ánh

Đường Thạch Thị Thanh

Đường Tôn Đức Thắng

Đường Tôn Thất Tùng

Đường Trần Đình Xu

Đường Trương Định

Đường Võ Thị Sáu

Đường Võ Thị Sáu

Đường Yersin

Huỳnh Khương Ninh

Nguyễn Công Trứ

Thủ Khoa Huân

Đường Đinh Công Tráng

Đường Hoàng Sa

Đường Lê Anh Xuân

Đường Phan Ngữ

Đường Đông Du

Nhiều nhà đầu tư hạ tầng Hồng Kông đến Việt Nam

30.11.-0001

Hôm 11/5, Chủ tịch Vincent HS Lo của Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Trade Development Council – HKTDC) dẫn đầu phái đoàn gồm khoảng 40 nhà đầu tư và chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn từ Hồng Kông và Trung Quốc đại lục trong lĩnh vực tài chính, tư vấn, kiến trúc, năng lượng, xử lý nước và chất thải, kỹ thuật và xây dựng, luật và kế toán, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác.

Phái đoàn đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đón tiếp vào ngày 10/5 và có nhiều cuộc gặp quan trọng với các quan chức chính phủ cùng các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam, nhằm thúc đẩy mối quan hệ đối tác chặt chẽ hơn giữa Hồng Kông và Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng. Chủ tịch HKTDC, ông Vincent HS Lo cho biết, Hồng Kông rất sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho các dự án cơ sở hạ tầng như mạng lưới đường sắt và đường bộ, các hệ thống cảng hàng không, biển và sông nằm trong diện quy hoạch cho Việt Nam. 

Ông cho biết, Hồng Kông gần đây tham gia nhiều các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam bao gồm phát triển bất động sản, các nhà máy điện và hệ thống kiểm soát lũ lụt. Với mạng lưới quốc tế và hệ thống kiểm soát tài chính tốt, hệ thống pháp lý công bằng và cởi mở cùng khả năng kết nối tới các nhà đầu tư trên khắp thế giới, Hồng Kông có thể giúp các chủ dự án tại Việt Nam nâng cao năng lực tài chính hay tìm kiếm các nhà đầu tư cho các dự án cơ sở hạ tầng với nhiều quy mô khác nhau. 

Năm 2016, Việt Nam là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Hồng Kông trong khu vực ASEAN, với tổng trị giá xuất khẩu là 9,25 tỷ USD. Ngoài ra, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Hồng Kông trong khu vực ASEAN với tổng giá trị hợp tác thương mại song phương đạt 16,2 tỷ USD trong năm ngoái.

Cushman & Wakefield vừa công bố báo cáo dòng vốn đầu tư quý I/2017 với dự báo, lượng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản khu vực châu Á - Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ vượt 611 tỷ USD vào năm 2017. Cùng với Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Vốn đầu tư từ Hong Kong hiện là nguồn vốn tích cực nhất cho lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Các nhà đầu tư Hồng Kông đầu tư vốn chủ yếu vào hình thức 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2014, các nhà đầu tư Hồng Kông có 45 dự án bất động sản tại Việt Nam với số vốn đầu tư đăng ký xấp xỉ 2,5 tỷ USD.

Mới đây, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Hong Kong United Investoer Holding vừa đề nghị Bộ Giao thông cho phép tham gia đầu tư vào các dự án hạ tầng giao thông lớn ước tính tổng chi phí đầu tư lên tới gần 

TIN TỨC LIÊN QUAN

NGƯỜI MUA NHÀ MÒN MỎI CHỜ...ƯU ĐÃI VỐN

30.11.-0001

Hết tháng 9, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc được vay vốn ưu đãi từ gói 2.000 tỷ đã được Quốc hội thông qua, không ít người có nhu cầu mua nhà ở xã hội đang trong tâm lý chờ đợi.

BỘI THU TIỀN NHỜ SĂN NHÀ TRUNG TÂM LÀM KÍ TÚC XÁ CHO THUÊ

30.11.-0001

Thay vì phải cố gắng vay mượn nhằm có số tiền lớn để mua đất xây nhà cho thuê, nhà đầu tư có vốn nhỏ vài trăm triệu đồng trở xuống đang chuyển sang săn nhà nguyên căn ở trung tâm thành phố làm chuỗi ký túc xá tư nhân mini cho thuê kiếm lời.